0962.825.318

Điện thoại hỗ trợ

Giới thiệu về công ty

Điện lạnh đông anh

Internet TV Panasonic 43inch 43DX400V

Panasonic 43 inch
Panasonic
(Đang cập nhật...)
Hết hàng
Giới thiệu

Tặng giá treo Tivi

Hỗ trợ trả góp

9.600.000₫
* Đã có VAT

​​​​​​Ấn tượng sang trọng, đẳng cấp

Tivi Panasonic thiết kế tinh tế, kích thước màn hình tivi panasonic 43 inch phù hợp để bố trí ở nhiều dạng không gian từ phòng khách đến phòng ngủ. 

Internet Tivi Panasonic 43 inch TH-43DX400V - Thiết kế sang trọng, đẳng cấpẤn tượng với tông màu bạc sang trọng, đẳng cấp

Tivi Panasonic 4K sắc nét, chi tiết đến từng điểm ảnh nhỏ (nét gấp 4 lần tivi Full HD) 

Thêm vào đó, tivi còn được trang bị tấm nền IPS tiên tiến, có độ bền cao góc nhìn rộng và khả năng hiển thị mượt mà các cảnh chuyển động nhanh.

Tivi 4K sắc nét

Hình ảnh mịn mượt với công nghệ khử nhoè, khử nhiễu

Internet Tivi Panasonic 43 inch TH-43DX400V - Khử nhoè, khử nhiễu

Âm thanh sống động, bùng nổ trong từng phút giây (2 loa tổng công suất 16 W)

Internet Tivi Panasonic 43 inch TH-43DX400V không chỉ có chất lượng hình ảnh tốt, mà còn có chất âm to rõ và độ vang ấn tượng, góp phần tăng thêm tính hấp dẫn cho các chương trình giải trí.

Internet Tivi Panasonic 43 inch TH-43DX400V - Âm thanh sống động

Internet tivi với các ứng dụng giải trí cơ bản

Bạn có thể kết nối mạng cho tivi để đọc báo bằng Trình duyệt web, xem phim bằng YouTube hay kết nối bạn bè qua Facebook, Twitter. 

Internet tivi Panasonic chỉ là model internet tivi đơn giản, cấu hình máy sẽ không bằng Smart tivi. Do đó, khi sử dụng bạn nhớ lưu ý tránh thao tác quá nhanh, dồn dập có thể khiến tivi chậm, đơ.

Internet Tivi Panasonic 43 inch TH-43DX400V - Ứng dụng giải trí

Chiếu màn hình điện thoại lên tivi qua tính năng Mirroring

Chỉ cần điện thoại và tivi bắt chung một mạng wifi cùng các thao tác kết nối đơn giản, trải nghiệm xem phim hay chơi game trên điện thoại sẽ hấp dẫn hơn nếu được chiếu lên màn ảnh rộng TV.

Lưu ý: Tính năng này dùng tốt trên điện thoại Android, trên Windows Phone hỗ trợ chưa mượt. Riêng iPhone hiện chưa dùng được, tuy nhiên Mirroring không phải là cách duy nhất, bạn có thể thử 4 cách khác để kết nối iPhone với tivi. 

Chiếu màn hình điện thoại lên tivi qua tính năng Mirroring

Linh hoạt kết nối với các thiết bị ngoài

Bạn có thể cắm USB trực tiếp lên tivi để nghe nhạc, xem phim hoặc kết nối tivi với laptop qua cổng HDMI.

Nếu muốn nâng cấp chất lượng dàn giải trí tại nhà, bạn có thể kết nối tivi với loa, đầu đĩa, dàn máy qua cổng Optical hoặc cổng AV (jack bông sen).

Linh hoạt kết nối với các thiết bị ngoàiLinh hoạt kết nối với các thiết bị ngoài'Linh hoạt kết nối với các thiết bị ngoài

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH ĐÔNG ANH. GPDKKD: 0103118363 Do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18 tháng 12 năm 2008.
Địa chỉ: Thôn Ngọc Giang, Xã Vĩnh Ngọc, Huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: 0243.9541235. Email: dienlanhdonganh@gmail.com