0962.825.318

Điện thoại hỗ trợ

Giới thiệu về công ty

Điện lạnh đông anh

Tủ đông sanaky mặt kính 280L VH-282K

Tủ đông
Sanaky
VH-282K
Còn hàng
Giới thiệu

Hỗ trợ trả góp

Tặng ấm siêu tốc

Liên hệ

Thông số kỹ thuật

Xuất xứ Việt Nam
Thời hạn bảo hành 12tháng
Dung tích 280L
Nhiệt độ ≤ -18℃
Kiểu cửa Kính lùa cong
Tên gọi chung Tủ đông
Model VH-282K
Thông số nổi bật Dàn lạnh bằng nhôm
Tính năng Bánh xe chịu lực dễ di chuyển, Quạt lồng sóc lạnh nhanh & sâu, Ngăn tủ bằng nhựa ABS cao cấp, Gas R134a thân thiện môi trường
Số ngăn 1

Mô tả sản phẩm

Thiết kế một ngăn đông rộng, sâu với nắp kính lùa
Tủ đông Sanaky VH-282K, 1 ngăn đông, 280 lít là sản phẩm tủ đông cỡ nhỏ trong dòng sản phẩm tủ đông một ngăn có nắp kính trưng bày. Tủ đông có dung tích 280 lít với một ngăn làm đông rộng, sâu, đây là một trong những điểm thu hút người dùng nhất. Tủ đông Sanaky VH-282K  rất phù hợp với các siêu thị mini, các cửa hàng có diện tích vừa và nhỏ, nó vừa phục vụ nhu cầu cất trữ đông lạnh thực phẩm vừa trưng bày sản phẩm để khách hàng dễ dàng quan sát.

Kính lùa cong cách nhiệt, chịu lực an toàn, giảm hao nhiệt, dễ quan sát
Tủ đông Sanaky VH-282K còn được thiết kế lớp kính cửa tủ dày, chịu lực tốt, độ bền cao nên có thể chống lại những va chạm trong quá trình sử dụng, giảm hao nhiệt ra môi trường. Đặc biệt hơn với cửa kính này khách hàng hay người dùng có thể dễ dàng quan sát, lựa chọn các loại thực phẩm được bảo quản bên trong tủ. Vì vậy tủ đông Sanaky VH-282K là sản phẩm hai trong một vừa có khả năng bảo quản thực phẩm vừa là tủ trưng bày sản phẩm.

Quạt lồng sốc làm lạnh nhanh và sâu
Tủ đông Sanaky VH-282K được thiết kế sử dụng dàn lạnh nhôm kết hợp với quạt lồng sóc giúp tăng hiệu suất của máy, giúp máy chạy êm, làm lạnh nhanh, sâu đến -18℃, giữ đông thực phẩm một các an toàn trong thời gian dài. Bên cạnh đó, tủ đông Sanaky VH-282K còn sử dụng Gas R134a nên thân thiện với môi trường và bảo đảm an toàn cho sức khỏe cả gia đình bạn.

Bánh xe chịu lực dễ dàng di chuyển
Cùng với đó, tủ đông Sanaky VH-282K cũng được thiết kế bánh xe chịu lực ở chân tủ giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển tủ đến vị trí mong muốn. Lỗ thoát nước của tủ được bố trí dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. Với những thiết kế trên tủ đông Sanaky VH-282K sẽ là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng mới mở cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn, căng tin nhỏ diện tích hẹp, ... cần lựa chọn tủ đông để trữ lạnh phục vụ cho việc bảo quản, kinh doanh hàng hóa.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH ĐÔNG ANH. GPDKKD: 0103118363 Do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18 tháng 12 năm 2008.
Địa chỉ: Thôn Ngọc Giang, Xã Vĩnh Ngọc, Huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: 0243.9541235. Email: dienlanhdonganh@gmail.com