0246.6666.169

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Máy làm mát Symphony 70c

quạt điều hòa
Symphony
70c
Còn hàng
Giới thiệu
(Đang cập nhật ...)
4.400.000₫ 5.550.000₫
* Đã có VAT

Máy làm mát Symphony Storm 70C có thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp với mọi không gian, máy luôn bền bỉ với trước tác động từ môi trường, các chi tiết được gia công tỉ mỉ, có khả năng xoay chuyển 4 chiều giúp người dùng dễ dàng di chuyển thiết bị mà không gặp quá nhiều khó khăn. Máy làm mát Symphony Storm 70C ngăn ngừa tác động khi có sự biến động lớn của điện áp đầu vào rất an toàn khi sử dụng.

Máy Làm Mát Symphony Storm 70C

Máy làm mát Symphony Storm 70C khiến cho chúng ta luôn cảm thấy dể chịu thoải mái khi sử dụng. Vì vậy ai ai cũng phải tìm cho mình những giải pháp làm mát tối ưu cho gia đình. Nhưng với nhiều cách làm mát, làm mát bằng quạt thông thường thì thậm chí càng quạt sẽ càng đem lại hơi nóng, làm mát bằng điều hòa thì vừa tốn chi phí đầu tư, tốn tiền điện, gây khô không khí mà bắt buộc phải sử dụng cho phòng kín. Riêng đối với máy làm mát Symphony Storm 70C sẽ giúp bạn thư giãn trong những cơn nóng mà không có giải pháp. Máy giúp thanh lọc vi khuẩn không khí trong nhà hay những nơi bạn đặt máy, tạo ra nguồn gió mát lành với ion âm kháng khuẩn, tiết kiệm điện và chi phí cho người dùng.

Máy Làm Mát Symphony Storm 70C

Máy làm mát Symphony Storm 70C hoạt động với công suất 185W, làm mát được không gian từ lớn, tiết kiệm hơn 80% điện năng tiêu thụ  khi so sánh với máy điều hòa sử dụng cùng diện tích. Với bể chứa nước 70L có thể sử dụng liên tục được nhiều giờ. Máy làm mát Symphony Storm 70C tiết kiệm điện, điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/10 so với máy lạnh điều hoà. Cung cấp Oxy mang điện tích âm- anion giúp làm sạch không khí, đây được mệnh danh là "nguyên tố tăng tuổi thọ" hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe con người. Tấm làm mát hiệu quả cao, tăng cường hơn nữa hiệu suất làm mát. Máy có 3 tốc độ gió cho người dùng tùy ý sử dụng phụ thuộc vào lượng người có mặt trong phòng.

Nút của máy Làm Mát Symphony Storm 70C

Máy làm mát Symphony Storm 70C làm mát tốt cho mọi không gian kín và mở giúp tăng đối lưu lưu thông không khí tăng cường trao đổi khí tươi mới với không khí cũ thải trong phòng. Vô cùng thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. Chức năng cảnh báo hết nước trong bình cung cấp sự thuận tiện trong vận hành cho người sử dụng, điều khiển từ xa thông minh, đầy đủ chức năng điều khiển với thời gian.

Máy Làm Mát Symphony Storm 70C

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH ĐÔNG ANH. GPDKKD: 0103118363 Do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18 tháng 12 năm 2008.
Địa chỉ: Thôn Ngọc Giang, Xã Vĩnh Ngọc, Huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: 043.9541235. Email: dienlanhdonganh@gmail.com